VỀ CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần LUXE Nam chuyên different types of hooks for essays cung cấp các sản phẩm, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp. Được nhập khẩu nguyên chiếc theo tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất. Đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình.

Quý khách hàng đến với Showroom  luôn cảm nhận được một dịch vụ tư vấn với thái độ tận tình bởi đội ngũ nhân viên kinh doanh cùng những chuyên gia thiết kế nội ngoại thất nhiều kinh nghiệm. Các khâu giao dịch từ giới thiệu sản phẩm, tư vấn thiết kế, thanh toán, vận chuyển lắp đặt, bảo hành, chăm sóc khách hàng đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp.

Luôn luôn thay đổi để đáp ứng nhu cầu khách hàng là tiêu chí lớn nhất mà LUXE đặt ra để hướng đến. Thay đổi về quy trình vận hành sao cho tối ưu thời gian chuyển hàng và hỗ trợ khách hàng. Nghiên cứu các sản phẩm mới nhất, công nghệ cao để đáp ứng người dùng. Thay đổi công nghệ nhằm làm cho sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành không được cao sơ với thị trường.

Bộ máy vận hành từ các khâu giao dịch từ giới thiệu sản phẩm, tư vấn thiết kế, thanh toán, vận chuyển lắp đặt, bảo hành, chăm sóc khách hàng đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp. Nhằm đảm bảo chất lượng https://jump4loves.com dịch vụ tốt nhất, LUXE Việt Nam hướng đến năm 2020 là một tập đoàn với những sản phẩm xung quanh ngành xây dựng đảm bảo chọn gói từ khâu thiết kế, thi công lắp đặt đến bảo trì bảo dưỡng mang đến cho khách hàng trải nghiệm được sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

 

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬP KHẨU LUXE VIỆT NAM
Điện thoại: 0975396071
Địa chỉ: số 33, Ngõ 34, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Email: dovuhongson@gmail.com